KKU Ebook web portal

KKU Ebook web portal (Ebook for all)

เป็นแหล่งรวมหนังสืออิเล็กทรอนิกส์สำหรับทุกคน ภายในเว็บไซต์ได้รวบรวมหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่ซื้อขาดแบบเป็นรายชื่อ ที่ได้รับบริจาคจากหน่วยงานอื่น ๆ จากคณาจารย์ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ต้องการเผยแผ่ความรู้ เป็นอีกช่องทางในการเข้าถึงได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ระยะเวลาการบอกรับ : หนังสือซื้อขาด

หมายเหตุ : เข้าใช้งานภายในเครือข่ายมหาวิทยาลัยขอนแก่นหรือผ่าน KKU VPN Internet@Home ยกเว้นหนังสือ Free ebook for all สามารถเข้าใช้งานได้สำหรับทุกคน