eBook University Press Collection Trial

ฐานข้อมูลหนังสืออิเล็กทรอนิกส์กว่า 40,000 รายการ จาก 90 สำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ครอบคลุมสาขาวิชามนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ การเมือง วรรณกรรม ประวัติศาสตร์ ปรัชญา กฎหมาย การศึกษา วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การแพทย์ สาธารณสุขศาสตร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ระยะเวลาการเข้าใช้งาน : 01/03/2023-29/02/2024

หมายเหตุ : เข้าใช้งานภายในเครือข่ายมหาวิทยาลัยขอนแก่นหรือผ่าน KKU VPN Internet@Home